Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng?

Moderator: beritapromo

Post Reply
ttumedia
Posts: 7
Joined: Tue May 18, 2021 11:00 am
Contact:

Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng?

Post by ttumedia » Tue Jun 08, 2021 9:24 am

Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng?
Boxing là môn thể thao vua, được mọi người ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Riêng tại Việt Nam, Boxing lại khác một tý, nó đại diện cho đam mê, ước mơ của nhiều người. Để thực hiện ước mơ, đam mê ấy bạn cần phải đi học. Thế nhưng học boxing bao nhiêu 1 tháng? là hợp lý. Bảng học phí boxing dựa trên những điểm nào?

Học boxing giá bao nhiêu một tháng?
Tại Việt Nam, TPHCM học phí boxing tại các trung tâm, phòng tập CLB boxing thường dao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng cho một tháng học boxing. Mức học phí này thường chịu ảnh hưởng trực tiếp do mức thuê mặt bằng và chi phí lương thưởng cho HLV. Riêng ở tại CLB Ngôi Sao Gia Định mức học phí boxing luôn ở mức hợp lý phù hợp với mọi người!

Tùy vào địa điểm của CLB, Trung tâm dạy học boxing mức giá có thể chênh nhau rất nhiều lần. Bạn nên dạo quanh một vòng những phòng tập Boxing ở TPHCM để tham khảo mức giá học boxing một tháng là bao nhiêu. Và chất lượng cơ sở phòng tập như thế nào? Nếu bạn cần một môi trường tập luyện boxing thân thiện và chất lượng, thì có thể đến với mái nhà Ngôi Sao Gia Định. Chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt so với các CLB tại TPHCM. Chúng tôi có chất lượng, nhiệt huyết và đam mê đủ nhiều để trao cho bạn nền tảng vững vàng về tập luyện boxing Chuyên Nghiệp.
Học võ bao nhiêu một tháng
Subdomain: https://ngoisaogiadinh.business.site/

Post Reply